HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ KHUYẾN NÔNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Dự buổi sinh hoạt có các ông bà trong HĐQT, Trưởng ban kiểm soát, toàn thể cán bộ HTX cùng với 19 hội viên từ các Ban, Ngành Đoàn thể của địa phương. Chủ trì buổi Tổng kết: Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó Giám Đốc HTX, Chủ nhiệm CLB khuyến nông thông qua báo cáo tổng kết nhiệm vụ đã thực hiện trong năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2024.

Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó Giám Đốc HTX, Chủ nhiệm CLB khuyến nông thông qua báo cáo tổng kết

Trong năm CLB đã triển kiện toàn thành viên khuyến nông, tổ chức sinh hoạt đều đặn hàng tháng, các các thành viên luôn tham gia đầy đủ và nhiệt tình đóng góp ý kiến giúp cho CLB ngày càng vững vàng và hoạt động hiệu quả. CLB cũng đã liên hệ một số công ty để chọn giống lúa mới để làm thí điểm như công ty giống cây trồng Miền Nam, giống DB6, giống ML 232.

Phương hướng năm 2024 CLB sẽ cố gắng tìm kiếm những giống lúa phù hợp với thổ nhưỡng địa phương cho ra năng suất và chất lượng cao. Liên hệ với các công ty mở các hội thảo để các thành viên CLB được thường xuyên bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để phát triển kinh tế hộ gia đình.

Tiếp tục triển khai họp câu lạc bộ hàng tháng để các thành viên kịp thời trao đổi các vướng mắc và khó khăn trong quá trình canh tác và sản xuất để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Tại buổi hội nghị các thành viên câu lạc bộ đã phát biểu nhiều ý kiến liên quan đến công tác cày, gặt, gieo sạ, công tác lấy nước thuỷ nông cũng như phương pháp diệt chuột hiệu quả để chuần bị cho vụ Đông Xuân năm 2023-2024 sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội Nghị

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *