HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ THUẬT CANH TÁC; PHÒNG, TRỪ MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG DỊCH HẠI TRÊN CÂY TRỒNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC BVTV AN TOÀN, HIỆU QUẢ TRÊN CÂY LÚA.

Chiều ngày 21/3/2024 tại HTX Hoà Thành, trạm BVTV TX. Đông Hoà tổ chức Hội nghị tập huấn về kỹ thuật canh tác; phòng, trừ một số đối tượng dịch hại trên cây trồng và hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả trên cây lúa vụ Hè Thu năm 2024, nhằm giúp cho bà con nông dân và thành viên HTX chủ động trong việc phòng trừ sâu bệnh hại lúa và sử dụng thuốc BVTV an toàn để nâng cao năng suất cây trồng.

Dự hội nghị có Ông Nguyễn Khắc Phong –  Chủ tịch HND xã Hoà thành cùng với 40 người là đại diện trưởng phó 6 thôn, CLB Khuyến Nông và cán bộ thành viên HTX. Bà Võ Thị Thắm – Phó trưởng Trạm BVTV TX. Đông Hoà chủ trì buổi hội nghị

Bà Võ Thị Thắm – Phó trưởng Trạm BVTV TX. Đông Hoà chủ trì buổi hội nghị

Tại buổi hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi giữa thành viên HTX và chủ trì hội nghị liên quan đến vấn đề phòng trừ sâu, bệnh hại lúa nhất là tình hình bọ xít đen và việt sử dụng thuốc BVTV một cách an toàn. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *