CÂU LẠC BỘ KHUYẾN NÔNG HTX SINH HOẠT THÁNG 5/2024

Được sự thống nhất của HĐQT, sáng ngày 06/5/2024 Câu lạc bộ Khuyến nông HTX tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 5/2024.

 Dự buổi sinh hoạt có các ông bà trong HĐQT, Trưởng ban kiểm soát, toàn thể cán bộ HTX cùng với 24 hội viên từ các Ban, Ngành Đoàn thể của địa phương.

 Bà Huỳnh Thị Kim Trúc, Phó chủ nhiệm CLB thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động trong khuyến nông tháng 4 và triển khai một số nội dung trong tháng 6. Trong tháng HTX đã triển khai xong công tác thu hoạch lúa trên toàn bộ diện tích quản lý của HTX và triển khai dọn dẹp đất rơi vãi trên các tuyến đường giao thông nội đồng. Đồng thời HTX cũng đã triển khai nạo vét kênh mương bằng cơ giới và tiến hành thi công một số đoạn kênh mương nội đồng thuộc thôn Phước Bình Nam, đổ đất cấp phối cho 2 đoạn đường bờ lô đội 5 thôn Phước Lộc 1 và đường từ mương phường đi Hoà Tân thuộc thôn phước Lộc 2.

Phương hướng tháng tới HTX tiếp tục theo dõi giám sát và nghiệm thu các công trình đã thực hiện ở trên. Đội Thuỷ nông HTX ra quân tu tảo nạo vét kênh mương để phục vụ sản xuất vụ Hè thu năm 2024, đồng thời HTX tiến hành bỏ bã diệt chuột trên toàn bộ diện tích HTX quản lý sau khi cày xong bận 1.

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *