CÂU LẠC BỘ KHUYẾN NÔNG SINH HOẠT THÁNG 7/2023

Được sự thống nhất của HĐQT, sáng ngày 06/7/2023 Câu lạc bộ Khuyến nông HTX tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2023.

Dự và chỉ đạo trong buổi sinh hoạt có ông Phạm Đức Hậu, giám đốc HTX, các ông bà trong HĐQT, Trưởng ban kiểm soát, toàn thể cán bộ HTX cùng với 27 hội viên từ các Ban, Ngành Đoàn thể của địa phương.  

Ông Nguyễn Bá Tạo, Phó giám đốc HTX, chủ nhiệm CLB Khuyến nông đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động trong tháng 6 và triển khai một số nội dung trong tháng 7. Trọng tâm là tình hình sâu bệnh hại lúa trong thời gian qua, nhất là tình hình Bọ xít gây hại trên cây lúa hiện đang diễn biến hết sức phức tạp. Mặc dù vừa qua HTX đã thông báo đến toàn thành viên về việc đăng ký phun thuôc tiêu diệt Bọ xít bằng máy bay không người lái nhưng chưa có người có đăng ký, HTX sẽ tiếp tục vậnd động, tuyên truyền và thông báo đến toàn thể người dân, thành viên để đăng ký phun, thời gian đăng ký từ ngày 10/7 đến hết ngày 13/7/2023. Theo đó: Dự kiến phun lần 1 trong tháng 7/2023 và dự kiến phun lần 2 trong tháng 8/2023, chi phí phun cả thuốc và công phun là 30.000 đồng/sào/lần, khuyến cáo nên phun 02 lần để tăng hiệu quả cao nhất.

Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó giám đốc, chủ nhiệm CLB thông qua báo cáo tổng kết

Tại buổi sinh hoạt có nhiều có ý kiến sôi nổi từ các Hội viên, trong đó chú trọng nhiều nhất đến việc vận động thành viên tham gia đăng ký phun thuốc bằng máy bay không người lái để tăng hiệu quả trong việc tiêu diệt Bọ xít đen.

T/M HĐQT, ông Phạm Đức Hậu đã có một số ý kiến trao đổi trong buổi sinh hoạt, đồng thời nghị CLB khuyến nông khẩn trương thông báo lần 2 để thành viên đăng ký phun thuốc đại trà bằng máy bay không người lái, đồng thời cho biết HTX sẽ có báo cáo về vấn đề này gửi các cấp để xin ý kiến chỉ đạo cũng như xin hỗ trợ kinh phí nhằm hỗ trợ thành viên trong việc tiêu diệt Bọ xít gây hại trên cây lúa.

Ông Phạm Đức Hậu – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX trao đổi ý kiến trong buổi sinh hoạt

Ông Nguyễn Bá Tạo, chủ trì buổi sinh hoạt tiếp thu ý kiến của lãnh đạo HTX, đồng thời giải các ý kiến của Hội viên tại buổi sinh hoạt.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan trong buổi sinh hoạt./

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *