CLB KHUYẾN NÔNG HTX TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 04/2023

Chiều ngày 06/04/2023 CLB Khuyến nông HTX tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 04, tham dự CLB lần này có 23 đồng chí hội viên là đại diện cho các hội đoàn thể của 6 thôn trên địa bàn xã. Chủ trì hội nghị: Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó Giám Đốc HTX, Chủ nhiệm CLB khuyến nông thông qua báo cáo sơ kết một số nhiệm vụ đã thực hiện trong tháng 03 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong tháng 04/2023.

Ông nguyễn Bá Tạo – Phó giám đốc HTX, chủ nhiệm CLB KN thông qua báo cáo sơ kết trong tháng

Trong tháng HTX phối hợp cùng với Trạm BVTV thị xã Đông Hoà đi kiểm tra đồng ruộng trên địa bàn  đã phát hiện một số  sâu bệnh gây hại trên cây lúa như bệnh đạo ôn, bệnh thói thân, rầy nâu, bọ xít đen. HTX cũng đã làm thông báo gửi đài truyền thanh xã để thông báo rộng rãi, kịp thời cho bà con thành viên được biết để chủ động hơn trong việc phòng chống sâu bệnh.

Ngày 20/3/2023 HTX tổ chức họp hội đồng triển khai công tác thu hoạch lúa vụ 3/2023, quán triệt một số công việc trước và sau khi thu hoạch, tiến hành chia diện tích và ký kết hợp đồng máy gặt, thu dứt điểm tiền hợp đồng máy gặt ngay trong tháng.

Phướng hướng tháng tới HTX tổ chức giám sát công tác thu hoạch lúa vụ 3-2023, chủ động trong việc điều động máy kịp thời, bố trí cán bộ trực ca trong các ngày nghỉ, ngày lễ để ưu tiên phục vụ công tác thu hoạch lúa đảm bảo.

HTX cũng đã làm thông báo gửi đài truyền thanh xã về việc tổ chức bán lúa ML213 cho bà con thành viên có nhu cầu sử dụng làm giống cho vụ Hè Thu sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong CLB:

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *