HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NỘI DUNG CÔNG TÁC THU HOẠCH LÚA VỤ HÈ THU NĂM 2022TỔNG KẾT CÔNG TÁC THU VỤ 3 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THU VỤ 8/2022

Sáng ngày 24/8/2022 HTX Hoà Thành tổ chức Hội nghị triển khai một số nội dung đối với công tác thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022 và Tổng kết công tác thu vụ 3/2022, triển khai công tác thu vụ 8/2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Trường – ĐUV PCT UBND xã Hoà Thành. Các đ/c trưởng, phó 6 thôn trên địa bàn xã, các UNT của HTX, đ/c Nguyễn Khắc Phong Chủ tịch hội Nông dân và đ/c Nguyễn Thị Tuyết Trinh, cán bộ địa chính NTM của xã cũng toàn thể cán bộ trong HTX.

Đ/C Phạm Đức Hậu – Giám đốc HTX chủ trì Hội nghị đã thông qua một số nội dung triển khai một số nội dung đối với công tác thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022 và thôn qua báo cáo tổng kết công tác thu phương án vụ 3/2022, triển khai công tác thu vụ 8/2022.

Đối với công tác thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022, hội nghị thống nhất quy định mức giá gặt dao động từ 110.000 đồng/sào đến 170.000 đồng/sào tuỳ vào từng chân ruộng không hay ướt, diện tích ngã hay đứng. Để đảm bảo hiệu quả công tác thu hoạch, bà con thành viên chủ động thăm đồng báo trước thời gian thu hoạch lúa 3 ngày cho trưởng, phó thôn hoặc HTX để HTX chủ động trong việc điều hành máy gặt. Đối với công tác thu phương án: Tỷ lệ thu phương án vụ 3/2022 của HTX đạt 58,43%, trong đó Uỷ nhiệm thu đạt tỷ lệ cao nhất là ông Dương Văn Bê được UNT tại thôn Lộc Đông với tỷ lệ thu đạt 85,3%, ông Nguyễn Hương được UNT tại thôn Phước Bình Bắc đạt tỷ lệ 85,04%, ông Trịnh Liêm được UNT tại thôn Phước Bình Nam đạt tỷ lệ 71,65%. Các Ủy  nhiệm thu của HTX tiếp tục tổ chức thu phương án vụ 8/2022 bắt đầu từ ngày 26/9/2022.

Đ/c Phạm Đức Hậu – Giám đốc HTX phát biểu trong hội nghị

Tại Hội nghị các thành phần tham dự họp đã đóng góp nhiều ý kiến sôi nổi với các nội dung triển liên quan đến công tác thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022 cũng như nội dung về công tác thu các khoản của HTX.

Đ/C Nguyễn Văn Trường T/M cho UBND xã Hoà Thành phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị, theo đó đề nghị HTX tăng cường chỉ đạo đội thuỷ nông tiến hành nạo vét kênh mương để đảm bảo hiệu quả công tác thu hoạch, đồng thời đề nghị các UNT tích cực phối hợp với HTX thực hiện tốt nhiệm vụ thu các khoản của xã và HTX trong vụ 8/2022.

Đ/c Nguyễn Văn Trường – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

T/M Đảng uỷ xã Hoà Thành, đ/c Mai Tấn Lý – Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu tuyên dương sự nỗ lực của các UNT và các thành viên trong Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa của HTX, đề nghị toàn thể cán bộ HTX, các thành viên được mời tham gia Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022 tiếp tục hỗ trợ HTX làm tốt công tác điều hành máy gặt và có kết quả cao trong thực nhiệm vụ thu phương án vụ 8/2022.

Đ/c Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Dảng uỷ xã phát biểu ý kiến chỉ đạo trong Hội nghị

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *