CÂU LẠC BỘ KHUYẾN NÔNG SINH HOẠT THÁNG 9/2023

Được sự thống nhất của HĐQT, sáng ngày 05/9/2023 Câu lạc bộ Khuyến nông HTX tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 9/2023.

 Dự buổi sinh hoạt có các ông bà trong HĐQT, Trưởng ban kiểm soát, toàn thể cán bộ HTX cùng với 24 hội viên từ các Ban, Ngành Đoàn thể của địa phương.

 Ông Nguyễn Bá Tạo, Phó giám đốc HTX, chủ nhiệm CLB Khuyến nông đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động trong tháng 8 và triển khai một số nội dung trong tháng 9. HTX đã triển khai chia diện tích máy gặt, ký hợp đồng máy gặt chuẩn bị cho công tác thu hoạch lúa vụ 8/2023. Đồng thời gửi thông báo đến đài truyền thanh xã để thông báo cho bà con thành viên tiếp tục thường xuyên thăm đồng, phòng trừ sâu bệnh, diệt chuột hại lúa cho đến khi thu hoạch để đảm bảo năng xuất cho bà con.

Ông Nguyễn Bá Tao – Chủ trì hội nghị thông qua báo cáo tháng 8 và phương hướng tháng 9 (ngồi giữa)

Trong tháng HTX đã tổ chức buổi hội thảo đánh giá kết quả thực hiện mô hình sản xuất trình diễn giống lúa ML232 do công ty giống cây trồng miền Trung thực hiện.

Phương hướng tháng tới chú trọng trong công tác thu hoạch lúa vụ 8/2023, HTX gửi thông báo đến đài truyền thanh xã để thông báo cho bà con thành viên thường xuyên thăm đồng theo dõi tình hình lúa chín để báo kịp thời cho HTX để điều động máy về gặt đảm bảo thời gian và tiến độ gặt. Đồng thời cũng thông báo giá cắt lúa để bà con chủ động trong việc thoả thuận và chi trả tiền khi máy bắt đầu xuống gặt.

Dưới đây là mộtDưới đây là một số hình ảnh liên quan trong buổi sinh hoạt./

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *