CLB KHUYẾN NÔNG HTX TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 02/2023.

Chiều ngày 06/02/2023 CLB Khuyến nông HTX tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 02, tham dự CLB lần này có 25 đồng chí hội viên là đại diện cho các hội đoàn thể của 6 thôn trên địa bàn xã.

Chủ trì hội nghị: Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó Giám Đốc HTX, Chủ nhiệm CLB khuyến nông thông qua báo cáo sơ kết một số nhiệm vụ đã thực hiện trong tháng 01 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong tháng 02/2023.

Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó giám đốc HTX chủ trì hội nghị

Trong tháng do ảnh hưởng của không khí lạnh kèm theo mưa kéo dài từ ngày 30/12 đến ngày 08/01/2023 cho nên đã có một số diện tích lúa bị ngập úng và hư hại, HTX phối hợp với thôn đi thực địa kiểm tra diện tích bị hư hại để tổng hợp báo cáo cho phòng Nông nghiệp TX. Đông Hoà.

Để đảm bảo trong công tác diệt chuột HTX tiếp tục bán bẫy bán nguyệt với giá hỗ trợ thấp hơn so với các cơ sở bán ở ngoài khoảng 1.000 đồng/cái.

Hàng tuần HTX cũng đã gửi hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh hại lúa cho đài truyền thanh xã để thông báo cho bà con thành viên được nắm bắt kịp thời. Phương hướng tháng tới HTX chú trọng trong việc điều tiết nước tưới tiêu để đảm bảo không có diện tích nào bị khô hạn cục bộ cũng như bị ngập úng kéo dài. Tiếp tục theo dõi sự phát triển của các giống lúa mới được trồng thí điểm như giống Hương Châu, ĐB6 và D28.

Một số hình ảnh trong CLB:

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *