CLB KHUYẾN NÔNG HTX TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 03/2023.

Chiều ngày 06/03/2023 CLB Khuyến nông HTX tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 03/2023, tham dự CLB lần này có 22 đồng chí hội viên là đại diện cho các hội đoàn thể của 6 thôn trên địa bàn xã.

Chủ trì hội nghị: Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó Giám Đốc HTX, Chủ nhiệm CLB khuyến nông thông qua báo cáo sơ kết một số nhiệm vụ đã thực hiện trong tháng 02 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong tháng 03/2023.

Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó giám đốc HTX chủ trì CLB

Sáng ngày 02/3/2023 HTX cùng TT BVTV TX. Đông Hoà kiểm tra trên toàn diện tích ruộng HTX quản lý, đã phát hiện một số thửa ruộng có bệnh trên cây lúa như bệnh đạo ôn lá, bệnh thối thân, rầy nâu, rầy lưng trắng.

Đôn đốc đội thuỷ nông thường xuyên kiểm tra các kênh mương tưới, tiêu để chuẩn bị tu tảo theo định kì 2 lần/vụ để đảm bảo công tác thu hoạch lúa sắp tới.

Htx dự kiến họp hội đồng theo dõi thu hoạch luá vụ 3/2023 trong tháng. Đồng thời triển khai gọi điện thông báo cho các chủ máy gặt trong và ngoài tỉnh đăng ký máy để gặt lúa vụ Đông Xuân năm 2022-2023.

Hàng tuần HTX cũng đã gửi hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh hại lúa cho đài truyền thanh xã để thông báo cho bà con thành viên được nắm bắt kịp thời.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB:

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *