HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THU HOẠCH LÚA VỤ 3/2023.

Chiều ngày 20/03/2023 tại HTX DV NN TH Hoà Thành tổ chức họp Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa vụ 3/2023 triển khai phương hướng và nhiệm vụ trong công tác thu hoạch sắp tới.

Về tham dự buổi họp có:

Ông Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Hoà Thành

Ông Nguyễn Văn Trường – P.Chủ tịch UBND xã Hoà Thành.

Cùng với các đồng chí là cán bộ nông thôn mới, đ/c Chủ tịch Hội Nông dân của xã và các đ/c là trưởng, phó 6 thôn, uỷ nhiệm thu HTX và toàn thể cán bộ ban nghành HTX.

Ông Phạm Đức Hậu: Chủ tịch HĐQT – Giám đốc HTX chủ trì cuộc họp thay mặt HĐQT HTX  thông qua nội dung các báo cáo phương hướng và nhiệm vụ trong công tác thu hoạch lúa vụ 3/2023.

Ông Phạm Đức Hậu – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc HTX thông qua báo cáo công tác thu hoạch lúa vụ 3/2023.

Theo đó tổng số  lượng máy gặt trong vụ 3/2023 dự kiến là 86 máy, HTX thu tiền bảo chứng 2.000.000 đồng/máy, thu tiền hợp đồng: 1.200.000 đồng/máy. Đối với quy định giá cắt dao động từ 110.000 đồng – 170.000 đồng/sào, chủ máy và chủ ruộng phải thống nhất giá trước khi đưa máy xuống gặt. Chủ ruộng chủ động thông báo trước cho HTX hoặc các thành viên trong hội đồng theo dõi thu hoạch 03 ngày để HTX chủ động điều động máy đảm bảo thời gian. Tham dự cuộc họp có nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi liên quan đến công tác thu hoạch của HTX, cơ bản các ý kiến đều thống nhất cao với các nội dung của báo cáo, và đề nghị HTX theo dõi kiểm tra giám sát các hoạt động thu hoạch để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Ông Ngô Minh Mãng – Trưởng thôn Phước Bình Bắc phát biểu ý kiến trong cuộc họp
Ông Nguyễn Văn Thống – Trưởng thôn Phước Lộc 2 phát biểu ý kiến trong cuộc họp
Ông Nguyễn Hương – Trưởng ban công tác mặt trận thôn Phước Bình Bắc phát biểu ý kiến trong cuộc họp
Ông Nguyễn Bá Tạo – Phó Giám đốc HTX trả lời giải trình các ý kiến.

Ông Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã và ông Nguyễn Văn Trường – Phó chủ tịch UBND xã đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo trong cuộc họp: Đề nghị toàn thể các đồng chí trong hội đồng theo dõi thu hoạch phối hợp với HTX triển khai tốt trong công tác theo dõi thu hoạch vụ 3/2023. Thay mặt HĐQT ông Phạm Đức Hậu – Giám đốc HTX gửi lời cảm đến ý phát biểu chỉ đạo của Ông Mai Tấn Lý và ông Nguyễn Văn Trường, tiếp thu để triển khai trong thời gian tới và giải trình các ý kiến trong cuộc họp.

Ông Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo trong cuộc họp
Ông Nguyễn Văn Trường – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo trong cuộc họp

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *