ĐẠI HỘI CHI BỘ HTX DV NN TH HÒA THÀNH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 97-KH/ĐU, ngày 16/6/2022 của Đảng uỷ xã Hoà Thành về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ nhiệm kỳ 2022-2025; Sáng ngày 07/8/2022 Chi bộ HTX Hoà Thành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Hoà Thành, các đ/c trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, đ/c Võ Ngọc Thoại – Nguyên Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Hoà Thành NK 2020-2025 – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh TX. Đông Hoà. Đại biểu chi bộ 5 thôn trên địa bàn xã, đại biểu chi bộ Quân sự, Trạm Y tế, Công an xã Hoà Thành, đại biểu 04 chi bộ trường học trên địa bàn xã: Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, trường THCS Tôn Đức Thắng, trường Mầm non Hoà Thành, trường tiểu học Võ Thị Sáu, Đại biểu nguyên là cán bộ HTX Hoà Thành NK: 2019-2023 cùng 13 Đại biểu là cán bộ Đảng viên trong Chi bộ HTX Hoà Thành.

Với phương châm Đại hội: “TIẾP TỤC NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA TOÀN CHI BỘ; PHÁT HUY DÂN CHỦ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN THÀNH VIÊN, NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO, HUY ĐỘNG SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ MỌI NGUỒN LỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI NHANH VÀ BỀN VỮNG, XÂY DỰNG HỢP TÁC XÃ THÀNH HỢP TÁC XÃ KIỂU MỚI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH PHÚ YÊN

T/M Đoàn chủ tịch, đ/c Phạm Đức Hậu đọc diễn văn khai mạc Đại hội, trong diễn văn nêu rõ hoạt động hoạt động SXNN của bà con thành viên HTX ở nhiệm kỳ qua gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng thất thường của diễn biến thời tiết, mưa lũ và hạn hán kéo dài, trong năm 2021 đã xảy ra đợt mưa trái mùa làm nhiều diện tích bị ngập úng. Bên cạnh đó, giá cả vật tư phân bón tăng cao cùng với ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân trên địa bàn xã nói chung cũng như thành viên HTX nói riêng. Tuy nhiên, nhờ sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ-UBND xã Hoà Thành, sự phối hợp các của trưởng, phó 06 thôn và sự đoàn kết, nhất trí trong toàn thể, thành viên và cán bộ đảng viên HTX nên cơ bản tình hình hoạt động HTX trong nhiệm kỳ qua đã được nhiều kết quả nhất định.

Đ/c: Phạm Đức Hậu – Đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đ/C Đặng Thị Kim Thi T/M Đoàn chủ tịch thông qua Quy chế làm việc và Nội quy của Đại hội.

Đ/c: Đặng Thị Kim Thi – Thông qua quy chế làm việc và nội quy của Đại hội

Đ/c Nguyễn Bá Tạo, T/M Đoàn chủ tịch báo cáo tình hình Đảng viên dự Đại hội Chi bộ, theo đó trong tổng số Đảng viên được triệu tập là 13 đ/c, Đảng viên dự bị có 01 đ/c. Đảng viên có tuổi có trình độ Trung cấp có 01 đ/c, Đảng viên có trình độ CĐ có 02 đ/c, Đảng viên có trình độ ĐH có 06 đ/c, Đảng viên có trình độ Thạc sĩ có 01 đ/c, Đảng viên có trình độ Trung cấp lý luận chính trị có 01 đ/c. Đồng thời báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c: Nguyễn Bá Tạo – Báo cáo tình hình Đảng viên dự Đại hội

Đ/c Phạm Đức Hậu đã trình bày trước Đại hội về báo cáo chính trị của Chi bộ, báo cáo tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo tổng kết đã thể rõ các chỉ tiêu đạt được, trong đó Chi bộ đã lãnh đạo HTX hoàn tất sản phẩm OCOP Gạo chất lượng Hoà Thành đã đạt xếp hạng 3 sao cấp thị xã và đang trình Hội đồng cấp tỉnh đánh giá. Phương hướng, nhiệm vụ trong báo cáo nêu rõ mục tiêu đến năm 2025, HTX phấn đấu trở thành HTX kiểu mới trên địa bàn tỉnh Phú Yên, tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các tiến bộ KHKT trong SXNN, có kết quả SXKD hiệu quả và phấn đấu sản phẩm Gạo chất lượng Hoà Thành đạt chứng nhận OCOP cấp tỉnh xếp hạng 04 sao.

T/M Ban thường vụ Đảng uỷ xã Hoà Thành, đ/c Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã Hoà Thành phát biểu chỉ đạo trong Đại hội. Trong bài phát biểu, đ/c Mai Tấn Lý đã biểu dương những thành tích cấp uỷ Chi bộ HTX đã đạt được, những ưu, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo của cấp uỷ Chi bộ HTX ở nhiệm kỳ qua, đề ra một số nhiệm vụ Chi bộ HTX cần thực hiện trong thời gian đến, cùng với việc đề nghị toàn thể đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ và nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c: Mai Tấn Lý – Thị Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã Hoà Thành phát biểu chỉ đạo

Đ/c Phạm Đức Hậu, T/M Chủ tịch đoàn ghi nhận, tiếp thu và cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Mai Tấn Lý và đề nghị Chi bộ đưa vào Nghị quyết để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đ/C Võ Ngọc Thoại – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh TX. Đông Hoà tặng hoà, quà để chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ.

Đ/c Võ Ngọc Thoại – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh TX. Đông Hoà

Đại hội đã bầu cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí:

  1. Đ/c Phạm Đức Hậu, Chủ tịch HĐQT-Giám đốc HTX.
  2. Đ/c Nguyễn Bá Tạo, Thành viên HĐQT-Phó giám đốc HTX.
  3. Đ/c Đặng Thị Kim Thi, Kế toán trưởng HTX.
Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cấp uỷ khoá VII, NK 2022-2025
Đ/C Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HDND xã tặng hoa chúc mừng cấp uỷ khóa mới

Đ/C Phạm Đức Hậu được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ với số phiếu tín nhiệm đạt tỷ lệ 100%, đây cũng là nhiệm kỳ thứ 2 tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ.

Đ/c Phạm Đức Hậu phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Thị Minh Quyên, T/M Thư ký đoàn đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, Đại hội thống nhất biểu quyết 100% ý kiến tán thành các nội dung của Nghị quyết.

Đ/c Nguyễn THị Minh Quyên thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội.

Chào cờ trước Đại hội
Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng cấp uỷ chi bộ NK 2022-2025
Đ/C Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa và qùa chúc mừng Đại hội
Đảng viên chi bộ bỏ phiếu bầu
Tổ kiểm phiếu làm nhiệm vụ kiểm phiếu
Quang cảnh Đại hội

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *