HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THU HOẠCH LÚA VỤ HÈ THU NĂM 2022

Chiều ngày 05/10/2022, HTX Hòa Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thu hoạch lúa vụ Hè Thu năm 2022 để đánh giá những kết quả đạt được, những điểm còn tồn tại, hạn chế và nguyên nhân tồn tại để rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn trong vụ 3/2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Mai Tấn Lý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Trường ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Hoà Thành và Đ/C Phạm Đức Hậu Giám đốc HTX cùng các đồng chí trong Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022.

Đ/c Nguyễn Bá Tạo chủ trì Hội nghị thông qua báo cáo Tổng kết công tác thu hoạch lúa vụ vừa qua và dự thảo một số nội dung phương hướng cho vụ tới.

Đ/c: Nguyễn Bá Tạo – Phó giám đốc ( chủ trì hội nghị)

Theo đó, thời gian thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022 diễn ra từ 11/9 – 24/9, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ-UBND xã, sự phối hợp nhiệt tình của các thành viên trong Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa và đặc biệt là điều kiện thuận lợi về thời tiết nên công tác thu hoạch lúa vụ Hè thu năm 2022 đảm bảo chất lượng và tiến độ kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, công tác thu hoạch vừa qua còn một số tồn tại vẫn chưa được giải quyết triệt để như các chủ máy gặt ở địa phương có diện tích ruộng quá nhiều gây khó khăn trong công tác điều hành cũng như nhiều thành viên chưa chủ động báo trước thời gian thu hoạch để HTX chủ động điều máy về gặt theo tiến độ.

Hội nghị đã nghe phản ánh của các thành viên trong Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa về những tồn tại trong vụ qua và có những góp ý cho vụ tới.

T/M UBND xã Hoà Thành, ông Nguyễn Văn Trường Phó chủ tịch UBND xã đã tuyên dương về những nỗ lực, cố gắng của Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa vụ qua và cũng có những chỉ đạo đề nghị Hội đồng theo dõi thu hoạch lúa tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế và tiếp tục phối hợp nhiệp nhàng để đảm bảo tốt hơn cho công tác thu hoạch tới.

Ông Nguyễn Văn Trường – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Nguyễn Bá Tạo chủ trì Hội nghị ghi nhận và và giải trình ý kiến của các thành viên dự Hội nghị, đồng thời lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND xã trong Hội nghị.

Một số hình ảnh trong Hội nghị

Bà Đỗ Thị Hường – Trưởng thôn Phước Lộc 1 ý kiến trong Hội nghị
Ông Nguyễn Khắc Phong – Chủ tịch Hội Nông dân xã ý kiến trong Hội nghị
Ông Trần Công Đại – Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Phước Bình Bắc ý kiến trong Hội nghị
Ông Phạm Đức Hậu – Giám đốc HTX phát biểu trong Hội nghị

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *