BÍ QUYẾT CHO BỮA ĂN TRÒN VỊ

Cơm là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt của chúng ta, cơm không chỉ cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng về Calo, chất béo, chất đạm cùng với một số khoáng chất khác,  ½ chất lượng bữa ăn được quyết định bởi chất lượng “hạt cơm”. Điều này đồng nghĩa với việc Gạo có vai trò hết sức quan trọng và là nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Đa phần suy nghĩ của mỗi người dân hiện nay cho rằng: GẠO chỉ cần dẻo và thơm là được, nhưng thực tế hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại GẠO, một số loại Gạo chưa đảm bảo về mặt giá trị dinh dưỡng do dùng nhiều chất bảo quản, chất tẩy trắng, điều này có thể gây hại cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Để đáp ứng các tiêu chí về An toàn sức khoẻ và giúp bữa ăn được tròn vị, Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Hoà Thành đã nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm “GẠO CHẤT LƯỢNG HOÀ THÀNH”. Đây là sản phẩm GẠO sạch với hạt cơm mềm, thơm nhẹ không sử dụng chất tẩy trắng và hoá chất để giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng ban đầu cho hạt GẠO cũng như đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng.

Nguồn nguyên liệu được HTX sử dụng để sản xuất ra GẠO CHẤT LƯỢNG HOÀ THÀNH được thực hiện sản xuất theo diện tích tập trung, quá trình sản xuất được thực khép kín từ khâu làm đất, lựa chọn giống cho đến khi thu hoạch đảm bảo theo đúng quy trình kỹ thuật hiện nay.

Sản phẩm GẠO CHẤT LƯỢNG HOÀ THÀNH đã được kiểm nghiệm là sản phẩm GẠO sạch, đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu về dinh dưỡng, cơ sở sản xuất GẠO của HTX cũng được công nhận là cơ sở đủ điều kiện đảm bảo An toàn Vệ sinh thực phẩm, sản phẩm GẠO của HTX đã được dán tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Điểm nổi bậc hiện nay, Sản phẩm GẠO CHẤT LƯỢNG HOÀ THÀNH đã được UBND tỉnh Phú Yên công nhận là sản phẩm OCOP xếp hạng 3 sao và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua GẠO CHẤT LƯỢNG HOÀ THÀNH vui lòng LIÊN HỆ tại các Đại lý/Tạp hoá có phân phối sản phẩm Gạo của HTX:

1. Đại lý Đam Sam, Đ/C Thôn Lộc Đông, xã Hoà Thành, TX Đông Hoà – Điện thoại: 0988.326.923.

2. Cửa hàng Tạp hoá Bích Tuyền, Đ/C: Thôn Lộc Đông, xã Hoà Thành, TX. Đông Hoà – Điện thoại: 0766.719.477.

3. Cửa hàng Tạp hoá CHÂU, Đ/C: Thôn Phước Lộc 1, xã Hoà Thành, TX. Đông Hoà, điện thoại: 0965.286.907.

4. SIÊU THỊ ĐẶC SẢN O.COP PHÚ YÊN, Đ/C: 227 L Duẩn, phường 7, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên, điện thoại: 03.555.666.17 Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng Hợp tác xã Hoà Thành, Đ/C: Thôn Phước Bình Bắc, xã Hoà Thành, TX. Đông Hoà, Phú Yên. Điện thoại: 02573.565.020, 0967.448.216, 0856.539.457. Website: http://htxhoathanh.com

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *