HTX Hoà Thành nhận giải thưởng CoopStar Awards 2024

Tối 11/4/2024, tại hội trường Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Liên minh HTX Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh HTX tiêu biểu và trao giải thưởng ‘Ngôi sao HTX 2024’ (CoopStar Awards 2024). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của Tháng Hành động vì HTX.

Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm và chỉ đạo của các ban, ngành tại TX. Đông Hoà, đặc biệt là sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên của Đảng uỷ-UBND xã Hoà Thành, quá trình hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ của LM HTX tỉnh Phú Yên và nhất là sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể thành viên và cán bộ HTX. Năm 2024, HTX Hoà Thành được LMHTX Việt Nam vinh danh trao tặng giải thưởng Ngôi sao HTX 2024 (CoopStar Awards 2024).

HTX Hoà Thành với 3.212 hộ thành viên, tổng doanh thu trong năm 2023 đạt hơn 4 tỷ đồng, hoạt động với 10 dịch vụ trong đó HTX luôn chú trọng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các dịch vụ phục vụ sản xuất nông nghiệp gồm: Dịch vụ thuỷ nông nội đồng, Dịch vụ Kênh mương nội đồng, Dịch vụ Giao thông nội đồng, Dịch vụ khuyến nông BVTV, Dịch vụ làm đất và dịch vụ thu hoạch. Song song, HTX chú trọng phát triển các hoạt động kinh doanh, trong đó sản phẩm Gạo chất lượng Hoà Thành là sản phẩm đã được UBND tỉnh Phú Yên công nhận là sản phẩm OCOP xếp hạng 3 sao, sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận Nhãn hiệu tập thể và có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *