SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ KHUYẾN NÔNG THƯỜNG KỲ THÁNG 4/2022

Trong những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022 do tình hình dịch covid cho nên CLB KN nghỉ không sinh hoạt, hôm nay ngày 06/04/2022 CLB KN sinh hoạt trở lại để trao đổi một số nội dung trong thời gian qua nghỉ không sinh hoạt.

Tham gia buổi sinh hoạt có:

– Đ/c :Nguyễn Bá Tạo – Chủ nhiệm CLB KN

– Đ/c: Huỳnh Thị Kim Trúc – Phó Chủ nhiệm CLB KN

– Đ/c :Trần Bình Nguyên – Thư Ký CLB KN

Cùng với  22 người là thành viên của câu lạc bộ đã có mặt tham gia sinh hoạt. Bắt đầu buổi sinh hoạt câu lạc bộ khuyến nông đồng chí Nguyễn Bá Tạo đọc thông qua một số nội dung về lịch gieo xã, giống lúa trồng trọt trên địa bàn xã, tình hình thuỷ nông lấy nước, tình hình sâu bệnh hại lúa  và chuẩn bị thu hoạch lúa,thông báo bà con đăng ký lúa giống để chuẩn bị cho vụ Đông – Xuân tới.

Đồng chí: Nguyễn Ba Tạo chủ nhiệm câu lạc bộ khuyến nông chủ trì buổi sinh hoạt (áo trắng ngồi giữa)

Về chăn nuôi trên đàn gia súc cũng như đàn gia cầm giá bình ổn, nhưng bà con chưa mạnh dạng đầu tư chăn nuôi, còn chăn nuôi nhoe lẻ, thời tiết diễn biến phức tạp cần theo theo dõi trên đàn gia súc  cũng như gia cầm tim phòng vác xin theo định kỳ để tránh tình trạng dịch bệnh xảy ra.

Một sô hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Trong buổi sinh hoạt có nhiều ý kiến thắc mắc và đóng góp của thành viên trong câu lạc bộ liên quan đến trồng trọt và chăn nuôi trên địa bàn xã Hoà Thành. Đồng chí chủ nhiệm câu lạc bộ cũng đã giải trình và ghi nhận các ý kiến của các thành viên trong câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 15h30’ cùng ngày.

Người viết bài

Trần Đắc Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *