GẠO CHẤT LƯỢNG HOÀ THÀNH – SẢN PHẨM CHỦ LỰC ĐỊA PHƯƠNG.

Gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có hơn 90% người tiêu dùng đang sử dụng gạo không có nhãn mác, có thể kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đặc biệt trong xu thế hiện nay, nhu cầu sử dụng gạo chất lượng, có nhãn mác đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng và cũng là vấn đề mang tính thời sự đối với toàn xã hội.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng, cũng như để thực hiện chương trình mỗi xã 01 sản phẩm góp phần xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng xã Đạt chuẩn Nông thôn mới Kiểu mẫu. HTX Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Hòa Thành đã sản xuất ra sản phẩm “Gạo chất lượng Hòa Thành” với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng một sản  phẩm Gạo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Giá trị cốt lõi mà HTX hướng tới đó là xây dựng HTX trên cơ sở phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm Gạo chất lượng, sạch, an toàn và đủ dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. HTX nói KHÔNG với chất bảo quản, chất ổn định, hương liệu tạo mùi và hóa chất chống sâu mọt.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

HTX Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Hòa Thành

Địa chỉ: Thôn Phước Bình, xã Hòa Thành, TX Đông Hòa.

Điện thoại: 0967.448.216 – 02573.565.020

Website: http://htxhoathanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *